• CHUYÊN MỤC

  • RSS Tin Sở GD&ĐT

    • Lỗi: có thể dòng không tin đang không hoạt động. Hãy thử lại sau.
  • Liên hệ

  • Advertisements

Hội thi giáo viên dạy giỏi cấp cơ sở – THPT Phương Sơn


Thực hiện nhiệm vụ năm học 2012-2013, căn cứ Điều lệ Hội thi giáo viên dạy giỏi các cấp do Bộ Giáo dục và Đào tạo ban hành; căn cứ vào hướng dẫn tổ chức Hội thi giáo viên dạy giỏi các cấp của Giám đốc Sở GD&ĐT Bắc Giang.

Thiết thực chào mừng Kỷ niệm ngày Quốc tế phụ nữ 08/3 và chào mừng ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1930-26/3/2013).

Trong hai ngày 26 và 27 tháng 02 năm 2013, trường THPT Phương Sơn tổ chức Hội thi Giáo viên dạy giỏi cấp cơ sở năm 2012-2013

Đối tượng tham dự Hội thi lần này là những giáo viên có thời gian trực tiếp giảng dạy liên tục từ 3 năm trở lên, đạt kết quả cao trong kỳ thi kiểm tra kiến thức (vòng thi lý thuyết); có phẩm chất đạo đức tốt; có năng lực chuyên môn và năng lực tổ chức, quản lý lớp chủ nhiệm được đánh giá cao.

Tham dự hội thi, các thầy cô giáo sẽ phải thực hiện giảng dạy 02 tiết để Ban giám khảo (BGK) chấm điểm. Điểm tối đa cho mỗi tiết dạy là 20 điểm, theo đúng tiêu chuẩn đánh giá, xếp loại giờ dạy trên lớp của bậc trung học.

Thành phần BGK của hội thi bao gồm các thầy cô giáo trong Ban giám hiệu nhà trường, các tổ trưởng chuyên môn và giáo viên các bộ môn tương ứng.

Theo đánh giá bước đầu của BGK thì hôm nay, các bài dự thi của các thầy cô giáo đã có sự chuẩn bị công phu, phát huy được tính chủ động, tích cực của học sinh trong các hoạt động dạy học.

Ngày mai 27 tháng 02 năm 2013, các thầy cô giáo sẽ tiếp tục hoàn thành nốt giờ dạy dự thi của mình, sau đó BGK sẽ tiến hành nhận xét đánh giá và rút kinh nghiệm giờ dạy đối với từng giáo viên tham dự Hội thi.

Thông qua hoạt động chuyên môn này, các thầy cô giáo và học sinh nhà trường có dịp để học tập, rút kinh nghiệm từ đó phục vụ cho công tác giảng dạy của nhà trường ngày một tốt hơn.

Nguyễn Thanh Bình

Advertisements

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất / Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất / Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất / Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất / Thay đổi )

Connecting to %s

%d bloggers like this: