Hội nghị kiểm điểm theo tình thần của NQTW4


Nhằm thực hiện có hiệu quả Nghị quyết Trung ương 4 khoá XI “Một số vấn đề cấp bách về xây dựng Đảng hiện nay”, trọng tâm là ngăn chặn, đẩy lùi, khắc phục tình trạng suy thoái về tư tưởng chính trị, đạo đức, lối sống của cán bộ, đảng viên, nâng cao năng lực lãnh đạo, sức chiến đấu của các tổ chức Đảng và vai trò tiền phong, gương mẫu của cán bộ, đảng viên; củng cố niềm tin của đảng viên và quần chúng đối với Đảng.

Thực hiện Kế hoạch số 36-KH/HU ngày 25 tháng 4 năm 2012, Hướng dẫn số 04-HD/HU ngày 25 tháng 4 năm 2012 của Ban Thường vụ Huyện ủy Lục Nam.

Với tinh thần dân chủ, chân tình, thiện chí và cầu thị, chiều ngày 26/11/2012, Chi bộ trường THPT Phương Sơn đã tiến hành hội nghị kiểm điểm theo tình thần của NQTW4.

Đến dự Hội nghị có đồng chí: Nguyễn Văn Bình – Thường vụ Huyện uỷ, Chủ tịch Uỷ ban MTTQ huyện; Giáp Văn Ơn – HUV Thường trực HĐND huyện, Phạm Mạnh Thắng – Phó chủ nhiệm Ủy ban kiểm tra huyện Ủy; cùng tất cả các đồng chí đảng viên trong Chi bộ.

Hội nghị kiểm điểm theo tình thần của NQTW4

Hội nghị đã diễn ra tập trung, nghiêm túc, trên tinh thần đóng góp xây dựng, phê và tự phê thẳng thắn, theo đúng tinh thần công văn, hướng dẫn của huyện Ủy Lục Nam. Qua hội nghị lần này, từng cá nhân các đồng chí cấp ủy đã tiếp thu được những ý kiến đóng góp chân tình, thẳng thắn và hữu ích từ phía các đồng chí trong chi bộ và các đồng chí thuộc tổ giám sát của huyện Ủy. Từ đó cá nhân từng đồng chí cấp ủy  rút ra những kinh nghiệm cũng như  nhận ra và sửa chữa những khuyết điểm, hạn chế của mình để làm tốt hơn nữa về tư tưởng chính trị, đạo đức, lối sống; việc thực hiện Quy định về những điều Đảng viên không được làm, về Công tác cán bộ và thực hiện nguyên tắc tập thể lãnh đạo, cá nhân phụ trách.

Kết thúc hội nghị, đồng chí Nguyễn Văn Bình – Thường vụ Huyện uỷ, Chủ tịch Uỷ ban MTTQ huyện nhận xét: Việc kiểm điểm tự phê bình và phê bình theo tinh thần NQTW 4 (khóa XI) của từng cá nhân các đồng chí cấp ủy đã chuẩn bị đầy đủ nội dung, dám nhìn nhận đúng khuyết điểm, mạnh dạn nhận khuyết điểm và nêu ra hướng khắc phục tuy còn một vài thiếu sót trong văn bản báo cáo kiểm điểm. Trong thời gian tới từng cá nhân các đồng chí cấp ủy cần tập trung lãnh đạo nhà trường giữ vững và phát huy hơn nữa những thành tích đạt được và khắc phục những hạn chế, yếu kém để nhà trường ngày càng phát triển.

Phùng Đình Thiện

Advertisements

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s

%d bloggers like this: