Lễ Kỷ niệm 30 năm Ngày nhà giáo Việt Nam


Tiết mục văn nghệ chào mừng của các thầy cô giáo

Sáng ngày 20/11/2012, trường THPT Phương Sơn đã long trọng tổ chức Lễ kỷ niệm 30 năm ngày nhà giáo Việt Nam (20/11/1982-20/11/2012).

Đại biểu dự Lễ Kỷ niệm

Tham dự buổi Lễ có các Đại biểu: UBND xã Phương Sơn; đại diện đơn vị kết nghĩa Lữ đoàn 164, Trung tâm Điều dưỡng Thương binh Lạng Giang; đại diện hội phụ huynh học sinh; các thầy giáo là Hiệu trưởng nhà trường qua các thời kỳ, các thầy giáo công tác tại trường nay đã nghỉ hưu; đông đủ các thầy cô giáo và cán bộ nhân viên nhà trường, và hơn 1400 học sinh.

Thầy Trần Duy phương, Hiệu trưởng nhà trường ôn lại truyền thống 30 Ngày nhà giáo Việt Nam

Tại buổi lễ, thầy Trần Duy Phương, Bí thư Chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường đã đọc diễn văn Kỷ niệm ngày nhà giáo Việt Nam, nêu truyền thống của các nhà giáo Việt Nam qua các thời kỳ; tuyên dương các thầy cô giáo và cán bộ nhân viên đã và đang công tác trong nhà trường, đã có thành tích xuất sắc trong xây dựng và phát triển của trường THPT Phương Sơn.

Thầy Dương Văn Thao, Phó Hiệu trưởng nhà trường đón nhận những tình cảm của học trò nhà trường

Để tri ân tới các thầy cô giáo trong ngày Lễ đặc biệt này, em Nguyễn Thị Ngọc Bích, học sinh lớp 11A1, thay mặt cho đông đảo học sinh nhà trường đã có bài phát biểu tri ân, gửi tới các thầy cô giáo trong nhà trường.

Cũng với tình cảm thân thương đó, đông đảo các em học sinh cũ của nhà trường, nay đang học tập và công tác trên mọi miền của tổ quốc, cũng đã về trường với những tình cảm thiêng liêng nhất giành cho người thầy. Thay mặt cho toàn thể các thầy cô giáo trong nhà trường, thầy Trần Duy phương và thầy Nguyễn Thanh Bình đã nên đón nhận tình cảm và những bó hoa tươi thắm nhất của các em chúc mừng tới thầy cô.

Cũng tại buổi Lễ, đại biểu của các đơn vị kết nghĩa, các cơ quan ban ngành ở địa phương đã đến chúc mừng các thầy cô giáo và học sinh nhà trường, những tình cảm và bó hoa tươi thắm đã được gửi tới các thầy cô giáo nhân ngày 20/11.

Sau đây là một số hình ảnh của buổi lễ:

Phùng Đình Thiện

Advertisements

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s

%d bloggers like this: