Khai giảng năm học mới 2012 – 2013


Thầy Trần Duy phương, Bí thư Chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường đọc thư của Chủ tich nước và diễn văn Khai giảng

Sáng 05/9/2012, trường THPT Phương Sơn đã long trọng tổ chức Lễ Khai Giảng năm học mới 2012- 2013.

Đến dự buổi Lễ có các đồng chí là lãnh đạo các xã, nơi có con em đang theo học tại trường; đông đảo thầy giáo, cô giáo và các em học sinh nhà trường.

Trải qua hơn 13 năm xây dựng và phát triển, trường THPT Phương Sơn đã từng bước khẳng định được vị thế của mình, trở thành địa chỉ tin cậy về chất lượng giáo dục và có những đóng góp xứng đáng vào thành tích chung của giáo dục huyện nhà cũng như ngành giáo dục của tỉnh Bắc Giang.

Năm học 2011- 2012 vừa qua, nhà trường đã đạt được những thành tích rất đáng khích lệ, với 99,8% học sinh(HS) tốt nghiệp THPT; thi HS giỏi cấp tỉnh lớp 12 đạt 23 giải, xếp thứ 9 trong tổng số 33 trường THPT có HS tham dự; thi đỗ Đại học Nguyện vọng 1(NV1) hơn 120 em; điểm bình quân thi ĐH của học sinh nhà trường đạt 12.4đ, xếp thứ 7 trong toàn tỉnh, xếp thứ 417 trong toàn quốc; nhiều tổ chức và cá nhân đã đăng kí và cấp học bổng cho các em HS có nhiều thành tích trong học tập.

Em Nguyễn Thị Phương Trinh, đạt danh hiệu thủ khoa vào 10, nhận quà là một chiếc xe đạp do cửa hàng xe đạp Công Dung, phố Sàn tài trợ

Với những thành tích trên, năm học 2011 – 2012, trường THPT Phương Sơn đã vinh dự được UBND Tỉnh Bắc Giang tặng Bằng khen “Đơn vị tiên tiến xuất sắc cấp tỉnh”; Đoàn thanh niên có mô hình Website/Blog được Trung Ương Đoàn tuyên dương trong Chương trình 5 xung kích, 4 đồng hành giai đoạn 2007-2012; Công Đoàn nhà trường được Liên đoàn Lao động tỉnh Bắc Giang tặng Bằng khen; cùng nhiều danh hiệu thi đua cho các tập thể và cá nhân trong nhà trường.

Thầy Hiệu trưởng trao giấy chứng nhận “Chiến sỹ thi đua” cấp cơ sở cho các thầy cô giáo

Năm học mới 2012-2013, toàn trường có hơn 1200 học sinh với 30 lớp ở cả 3 khối; cơ sở vật chất tương đối đầy đủ và hiện đại; đội ngũ các thầy cô giáo đạt trên chuẩn ngày càng tăng sẽ giúp phong trào thi đua dạy tốt, học tốt của nhà trường tiếp tục được đẩy mạnh. Nhà trường tiếp tục thực hiện có hiệu quả cuộc vận động “Học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh”, phong trào thi đua “Xây dựng trường học thân thiện, học sinh tích cực”…

Phát biểu tại Lễ Khai Giảng, đồng chí Trần Duy phương, Bí thư Chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường đã nhiệt liệt chúc mừng các thành tích của các tập thể cán bộ giáo viên và học sinh nhà trường. Đồng thời cảm ơn sự quan tâm của các cấp lãnh đạo địa phương, các tổ chức và cá nhân đã đồng hành cùng nhà trường trong phong trào khuyến học của những năm vừa qua và những năm tiếp theo. Động viên thày và trò nhà trường, tiếp tục nâng cao chất lượng giáo dục, phấn đấu thực hiện đạt và vượt các chỉ tiêu, nhiệm vụ của năm học mới.

Phùng Đình Thiện

Advertisements

Một phản hồi

  1. Thấy nhớ trường rồi….

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s

%d bloggers like this: