Ngành Giáo dục Bắc Giang tổng kết năm học 2011-2012


Đồng chí Trần Sỹ Thanh, Ủy viên dự khuyết Trung ương Đảng, Bí thư tỉnh Uỷ Bắc Giang

Ngày 15/8/2012, Sở Giáo dục và Đào tạo Bắc Giang tổ chức tổng kết năm học 2011-2012 và triển khai phương hướng nhiệm vụ năm học 2012-2013.

Về dự và chỉ đạo Hội nghị có Đồng chí Trần Sỹ Thanh, Ủy viên dự khuyết Trung ương Đảng, Bí thư tỉnh Uỷ; đồng chí Nguyễn Mạnh Cường, Phó Chủ tịch HĐND tỉnh; Đ/c Nguyễn Văn Linh, Phó Chủ tịch thường trực UBND tỉnh Bắc Giang; cùng các đồng chí là lãnh đạo UBND các huyện, thành phố; lãnh đạo của các Sở Nội vụ, Sở Tài chính, Sở Giáo dục và Đào tạo, Công đoàn ngành; Cán bộ công chức cơ quan sở; các đ/c là Trưởng, Phó Trưởng phòng các phòng GD&ĐT các huyện, thành phố; Hiệu trưởng, Giám đốc, Chủ tịch Công đoàn của các đơn vị trực thuộc.

Hội nghị đã được nghe Đ/c Ngô Thanh Sơn, Phó Giám đốc Sở Giáo dục và đào tạo Bắc Giang trình bày báo cáo tổng kết năm học 2011-2012, phương hướng nghiệm vụ năm học 2012-2013 và nghe các ý kiến đóng góp, tham luận của các sở, ban ngành; các huyện, thành phố và các đơn vị thuộc ngành giáo dục.

Năm học 2011-2012 là năm học triển khai thực hiện Nghị quyết Đại hội Đảng toàn quốc lần thứ XI, Nghị quyết Đại hội Đảng các cấp; Chương trình hành động của Bộ GDĐT giai đoạn 2011-2016 thực hiện Nghị quyết số 06/NQ-CP ngày 7/3/2012 của Chính phủ nhằm góp phần nâng cao chất lượng nguồn nhân lực đáp ứng yêu cầu của công cuộc công nghiệp hoá, hiện đại hoá, hội nhập kinh tế đất nước.

Chủ đề năm học 2011-2012 là Tiếp tục đổi mới quản lý và nâng cao chất lượng giáo dục, ngành Giáo dục và Đào tạo Bắc Giang đã không ngừng nỗ lực phấn đấu, khắc phục khó khăn và hoàn thành thắng lợi mục tiêu, nhiệm vụ đề ra.

Các đơn vị được UBND tỉnh tặng thưởng danh hiệu “Tập thể lao động xuất sắc”

Kết thúc năm học 2011-2012, ngành GD & ĐT Bắc Giang có 126 tập thể lao động xuất sắc; 56 chiến sĩ thi đua cấp tỉnh; 48 tập thể và 93 cá nhân được Chủ tịch UBND tỉnh tặng Bằng khen; 15 tập thể và 49 cá nhân được đề nghị Bộ GD&ĐT tặng Bằng khen và nhiều tập thể, cá nhân được đề nghị Thủ tướng Chính phủ, Chủ tịch nước khen thưởng.

Từ những kết quả trên, UBND tỉnh Bắc Giang đã tặng cờ thi đua cho 28 vị dẫn đầu trong phong trào thi đua yêu nước.

Các đơn vị được UBND tỉnh tặng cờ thi đua

Phát biểu tại hội nghị, đồng chí Trần Sỹ Thanh – Ủy viên dự khuyết TW Đảng, Bí thư tỉnh ủy đã ghi nhận và biểu dương thành tích của đội ngũ cán bộ quản lý giáo dục các cấp, các thày cô giáo, các em học sinh đạt được trong năm học vừa qua. Đồng thời đánh giá cao sự phối hợp chỉ đạo có hiệu quả của các địa phương trong phát triển giáo dục đào tạo. Tuy nhiên đồng chí Bí thư tỉnh ủy cũng chỉ ra những yếu kém, bất cập mà ngành cần phải tập trung có những giải pháp khắc phục ngay trong năm học tới.

Năm học 2011-2012, trường THPT Phương Sơn được UNND tỉnh tặng thưởng danh hiệu “Tập thể lao động xuất sắc”; 01 đ/c được Công đoàn GDVN tặng Bằng khen; 01 đ/c được UBND tỉnh tặng Bằng khen; 01 đ/c được Công đoàn GD tỉnh tặng Giấy khen; 11 đ/c được công nhận danh hiệu Chiến sỹ thi đua cấp cơ sở; 04 đ/c được Giám đốc Sở GD&ĐT tặng giấy khen.

Phùng Đình Thiện

Advertisements

Một phản hồi

  1. chuc mung truong ta da dat dc nhieu thanh tich xuat sac nhu vay.

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s

%d bloggers like this: