Tổng kết năm học 2011 – 2012


Thầy Trần Duy Phương, Hiệu trưởng nhà trường phát biểu tại buổi Lễ

Sáng 24/5/2012, Trường THPT Phương Sơn đã long trọng tổ chức Lễ tổng kết và tuyên dương khen thưởng, năm học 2011 – 2012.

Tham dự lễ tổng kết, có đại diện Chi bộ, Ban giám hiệu nhà trường; đại diện Hội phụ huynh học sinh; các thầy giáo, cô giáo và đông đủ học sinh nhà trường.

Tổng kết năm học 2011 – 2012, trường THPT Phương Sơn có 30 lớp, với tổng số học sinh là 1.404 em. Kết quả xếp loại thi đua, có 9 lớp đạt danh hiệu Xuất sắc, 15 lớp đạt danh hiệu Khá, 06 lớp xếp loại Trung bình.

Toàn trường có 56 học sinh đạt danh hiệu học sinh giỏi toàn diện, 552 học sinh đạt danh hiệu học sinh tiến tiến; Các giải học sinh giỏi cấp tỉnh bao gồm: văn hóa đạt 21 giải, giải toán trên máy tính cầm tay 04 giải, IOE 02 giải, giải toán trên mạng 01 giải, Olympic tin 01 giải, TDTT 06 giải…

Có được những thành tích như trên, là do có sự chỉ đạo sát sao của Chi bộ, BGH nhà trường; sự phối hợp hoạt động của các tổ chức đoàn thể như Đoàn thanh niên, Công đoàn trường, hội Khuyến học, hội cha mẹ học sinh, và đặc biệt là sự phấn đấu không mệt mỏi của đội ngũ tập thể giáo viên, công nhân viên nhà trường.

Kết quả đã có 15 CBGV được xếp loại lao đông Tốt, 37 CBGV được xếp loại lao động Khá, 06 giáo viên đạt danh hiệu Giáo viên chủ nhiệm giỏi, 31 giáo viên đạt danh hiệu giáo viên giỏi cấp cơ sở…

Em Chu Thị Ninh, đại diện học sinh khối 12 phát biểu tri ân và tặng quà nhà trường

Phát biểu tại buổi lễ, thầy Trần Duy Phương, Hiệu trưởng nhà trường đã biểu dương những kết quả mà các thầy cô giáo và học sinh nhà trường đã đạt được. Đồng thời mong muốn các thầy cô giáo và học sinh, nỗ lực hơn nữa nhằm nâng cao chất lượng dạy và học, đặc biệt là phấn đấu để đạt kết quả cao trong kỳ thi tốt nghiệp THPT và kỳ thi ĐH, CĐ sắp tới.

Cũng tại buổi lễ, các vị đại biểu, ban giám hiệu nhà trường đã trao giấy khen, phần thưởng cho các tập thể, cá nhân đạt thành tích cao trong công tác dạy, học và các phong trào của nhà trường năm học 2011 – 2012; Công ty Bảo hiểm nhân thọ AIA Bắc Giang đã trao 20 xuất học bổng cho học sinh nhà trường, trị giá 500.000đ/xuất.

Đại diện Giám hiệu và Hội phụ huynh, tặng giấy khen và quà cho học sinh nhà trường

Buổi lễ kết thúc, thầy hiệu trưởng không quên nhắc nhở các em học sinh khi về nghỉ hè, cần tích cực tham gia giúp đỡ gia đình, có những hoạt động xã hội bổ ích, cần tiếp tục rèn luyện đạo đức, ôn tập nắm vững kiến thức để năm học mới đạt kết quả tốt hơn.

Phùng Đình Thiện

Advertisements

2 phản hồi

  1. vay la mot nam hoc nua da troi woa,nho that nhieu nhung ki niem ve trg,thay co,ban be.ui uoc j h co the woay nguoc tg.

  2. Cac thay oi. Bao gio thi tren wapsite cua truong co diem thi tot nghiep a?

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s

%d bloggers like this: