• CHUYÊN MỤC

 • RSS Tin Sở GD&ĐT

  • Lỗi: có thể dòng không tin đang không hoạt động. Hãy thử lại sau.
 • Liên hệ

 • Advertisements

THPT Phương Sơn, tổ chức Ngày hội bầu chọn cho Vịnh Hạ Long


Học sinh nhà trường, đang xem hướng dẫn cách bầu chọn

Hưởng ứng công văn  số 6292/BGDĐT-CTHSSV của Bộ Giáo dục và Đào tạo; công văn số 1132/SGD&ĐT-VP, của Sở Giáo dục và Đào tạo Bắc Giang.

Sáng ngày 10/10/2011, trường THPT Phương Sơn, Lục Nam, Bắc Giang đã tổ chức ngày hội bầu chọn Vịnh Hạ Long trở thành Kỳ quan Thiên nhiên thế giới.

Việc bầu chọn cho Vịnh Hạ Long là một việc làm rất cần thiết, nhằm quảng bá hình ảnh của Quốc gia, thúc đẩy đầu tư và phát triển của du lịch nước nhà. Đây cũng là một trong những hoạt động giáo dục cho học sinh nhà trường về niềm tự hào của dân tộc.

Ngày hội đã thu hút được hơn 1400 học sinh và gần 100 cán bộ, giáo viên nhà trường tham gia. Ngoài việc tuyên truyền về ý nghĩa của việc bầu chọn và vai trò của Vịnh Hạ Long trong phát triển du lịch của Việt Nam, các thầy cô giáo và học sinh nhà trường, còn được nghe hướng dẫn chi tiết cách thức bầu chọn cho Vịnh Hạ Long thông qua Website và tin nhắn SMS.

Chỉ với 630VNĐ/tin SMS, các thầy cô giáo và học sinh nhà trường đồng loạt nhắn tin theo cú pháp Halong gửi đến số 147, mỗi người nhắn tối thiểu một tin nhắn.

Nhà trường cũng đã thiết lập hơn 60 máy tính có nối mạng Internet, thuộc các phòng tin học của nhà trường để phục vụ cho các em học sinh tham gia bình chọn Vịnh Hạ Long. Các máy tính xách tay (Laptop) của các thầy cô giáo, cũng được huy động tối đa và được kết nối WiFi, 3G để phục vụ cho cho các em học sinh tham gia bình chọn.

Ngoài việc tham gia bình chọn, Ngày hội cũng đã trở thành một trong những hoạt động của nhà trường để tuyên truyền về truyền thống yêu nước, thể hiện vai trò của từng cá nhân trong mỗi việc làm cụ thể; tạo không khí vui tươi, đoàn kết giữa các em học sinh trong nhà trường; các điểm kết nối Internet ngoài trời cũng đã được các em học sinh nhiệt tình hưởng ứng, tạo sự thoải mái, thân thiện với thiên nhiên, môi trường…

Sau đây là một số hình ảnh về ngày hội này:

 

 

 

Để bầu chọn cho Vịnh Hạ Long, hãy nhấp chuột vào địa chỉ: http://www.new7wonders.com/, chọn ngôn ngữ tiếng Việt, sau đó làm theo hướng dẫn.Ngoài các cách bầu chọn trên internet. Các bạn cũng có thể bầu chọn cho Vịnh Hạ Long bằng điện thoại di động, thông qua tin nhắn SMS. Soạn tin Halong gửi đến số 147.

Tin bài và ảnh

Phùng Đình Thiện

Advertisements

7 phản hồi

 1. Trường mình cũng sôi nổi đấy, chuẩn bị công bố danh sách 7 kì quan thế giới mới rồi !!!

  P/s: Em bình chọn cho vịnh Hạ Long từ năm ngoái rồi ^ ^

 2. HA LONG

 3. Thầy Tuân rất nhiệt tình :)). Theo em trường ta nên quảng bá trên cả mạng xã hội nữa ví dụ như facebook, youtube …đầu tư một số video chất lượng up lên.

  P/s: Dùng một số smartphone bây giờ cũng có thể quay video HD được mà ví dụ: SS galaxy, iPhone, HTC …Trường mình thế nào chẳng có người dùng.

 4. Thưa thầy, em là một học trò của trường THPT Phương Sơn. Em rất thích các chương trình nhà trường đã triển khai. Vừa rồi trong đợt tham gia bầu chọn cho Vịnh Hạ Long.Em thấy đây là một hoạt động rất bổ ích và thú vị, tuy nhiên, đã có 1 số gian lận trong số phiếu bầu, đặc biệt là một số bạn sử dụng máy điện thoại Q-mobile và FPT và một số dòng máy khác đã thực hiện hành vi sao chép tin nhắn. Sao chép tin là một chức năng đã có sẵn trong những dòng máy này, vì thế việc sao chép tin nhắn là rất đơn giản nhưng ngày giờ bị trùng nhau. Em cam đoan việc em nói là có cơ sơ, ở đây em không tiện nói lên các chi đoàn vi phạm, em chỉ kính mong nhà trường xem xét và có hình phạt cảnh cáo các chi đoàn này. Em chân thành cảm ơn !

 5. Chào Đoàn trường Phương Sơn!
  Ghé thăm trang Web của các bạn thường xuyên, và mình rất là cảm mến về những việc mà các bạn đã làm cho tổ chức, cho xã hội và cho đoàn viên học sinh của nhà trường các thế hệ. Chúc các bạn luôn nuôi dưỡng được ngọn lửa nhiệt huyết và đam mê như thế, để chính mỗi người cảm thấy vui hơn, hạnh phúc hơn. Hãy tiếp tục bình chọn cho Vịnh Hạ Long thông qua các giờ học tin của các lớp cho đến khi chương trình kết thúc các bạn nhé, Tỉnh đoàn đã có cv triẻn khai nội dung này, và các bạn đã làm trước, rất tốt, hãy chia sẻ thêm nhiều hình ảnh hoạt động của các bạn về nội dung này nhé! Chúc các bạn luôn thấnhngs tạo, thành công và hạnh phúc ì những việc đã làm !

  • Cảm ơn đồng chí Phó Bí thư tỉnh đoàn Bắc Giang. Những cán bộ, ĐVTN trường THPT Phương Sơn rất vui khi biết đồng chí đã bớt chút thời gian ghé thăm Web của Đoàn trường và đã để lại những cảm nhận, chia sẻ trên Web này.
   Chúc đồng chí và gia đình vui, khoẻ, hạnh phúc,

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất / Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất / Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất / Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất / Thay đổi )

Connecting to %s

%d bloggers like this: