Hãy bầu chọn cho Vịnh Hạ Long


Một tuyệt tác do thiên nhiên tạo ra đã được UNESCO 2 lần công nhận là Di sản thiên nhiên thế giới về giá trị cảnh quan và giá trị khoa học địa chất địa mạo năm 2000. Ban tổ chức New Open World cũng đề cử Vịnh Hạ Long vào danh sách bầu chọn 7 kỳ quan thiên nhiên thế giới mới.

Chỉ còn hơn một tháng nữa (11-11-2011), cuộc bình chọn 7 kỳ quan thiên nhiên thế giới mới sẽ kết thúc, Tổ chức New Open World sẽ chính thức công bố kết quả cuộc bầu chọn trên toàn cầu.

Bầu chọn cho Vịnh Hạ Long là một hoạt động có ý nghĩa rất lớn nhằm phát huy hơn giá trị Vịnh Hạ Long – Di sản thiên nhiên thế giới mà còn là niềm tự hào và trách nhiệm của mỗi người Việt chúng ta.

Người dân Việt Nam có thể truy cập vào website tại địa chỉ:

http://www.new7wonders.com/ sau đó chọn ngôn ngữ tiếng Việt, Click chuột vào ô cạch các bức ảnh; hãy chọn 7 kì quan, trong đó có Vịnh Hạ Long, sau đó nhập Mail, điềm thong tin theo dưỡng dẫn rồi Click mục “Gửi kết quả bầu chọn”. Kiểm tra lại Mail, và Ckick vào đường dẫn do  New7wonders gửi đến để hoàn tấn việc bình chọn.

Ngoài ra, các bạn có thể bầu chọn qua tin nhắn SMS: Soạn tin nhắn Halong gửi đến số 147, với giá cước chỉ 630 đồng, mọi người dân Việt Nam có thể góp một lá phiếu bình chọn cho Vịnh Hạ Long trở thành kỳ quan thiên nhiên mới của thế giới.

PDT Tổng hợp

Advertisements

2 phản hồi

  1. […] Hãy bầu chọn cho Vịnh Hạ Long […]

  2. mot viec lam that y’ nghja

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s

%d bloggers like this: