Trao tặng học bổng Samsung Electronics Việt Nam, năm 2011


Đại diện Samsung Electronics Việt Nam, trao “Quỹ phát triển trường học” cho nhà trường

Ngày 16/9/2011 tại Trường THPT Phương Sơn, Công ty TNHH Samsung Electronics Việt Nam đã tổ chức trao học bổng và tài trợ “Quỹ phát triển trường học” cho trường THPT Phương Sơn, tổng trị giá là 26 triệu đồng.

Các em học sinh được nhận học bổng đợt này là 13 em đến từ khối 12, có thành tích đặc biệt xuất sắc trong học tập và các phong trào nhà trường; mỗi suất học bổng trị giá 1 triệu đồng.

Phát biểu tại lễ trao học bổng, đại diện Công ty Samsung Electronics Việt Nam cam kết: Trong những năm tới, Công ty tiếp tục quan tâm tạo điều kiện hơn nữa nhằm ươm mầm tài năng trẻ, nhất là các em học sinh vượt khó học giỏi.

Đồng thời, với sự lớn mạnh không ngừng, Công ty Samsung Electronics Việt Nam sẽ tạo thêm nhiều cơ hội giúp các em có thể được làm việc tại đây sau khi tốt nghiệp các trường ĐH và CĐ, đóng góp tích cực vào sự phồn thịnh của Công ty, của tỉnh nhà và cả nước.

Sau đây là một số hình ảnh trong buổi trao học bổng:

PDT

Advertisements

2 phản hồi

  1. Rất mong các công ty tiếp tục quan tâm đến sự nghiệp giáo dục như công ty Samsung Electronics. Sự nghiệp giáo dục Bắc Giang sẽ phát triển cao hơn.

  2. Cảm ơn công ti Samsung, cảm ơn nhà trường đã tạo điều kiện cho chúng em được nhận những phần học bổng ấy và vì nhà trường đã luôn hết sức đi tìm kiếm những nhà tài trợ học bổng cho tụi em.Trong những năm qua, đã có rất nhiều người nhận được học bổng. Phương Sơn yêu dấu!

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s

%d bloggers like this: