Khai giảng năm học mới 2011 – 2012


Thầy Trần Duy Phương, HT nhà trường, đánh trống Khai Giảng năm học mới

Sáng 05/9/2011, trường THPT Phương Sơn, đã long trọng tổ chức Lễ Khai Giảng năm học mới 2011- 2012.

Đến dự buổi Lễ có đồng chí Đ/c: Nguyễn Văn Doanh, Chủ Tịch UBND huyện Lục Nam; Đ/c Nguyễn Văn Bình, Chủ tịch UBMTTQ huyện Lục Nam; cùng các đồng chí lãnh đạo phòng GD & ĐT huyện, các đồng chí là lãnh đạo các xã, nơi có con em đang theo học tại trường; đông đảo thầy giáo, cô giáo và các em học sinh nhà trường.

Đ/c: Nguyễn Văn Doanh, Chủ tịch UBND huyện Lục Nam, phát biểu tại Lễ Khai Giảng

Trải qua hơn 10 năm xây dựng và phát triển, trường THPT Phương Sơn đã từng bước khẳng định được vị thế của mình, trở thành địa chỉ tin cậy về chất lượng giáo dục và có những đóng góp xứng đáng vào thành tích chung của giáo dục huyện nhà cũng như ngành giáo dục của tỉnh Bắc Giang.

Năm học 2010- 2011 vừa qua, nhà trường đã đạt được những thành tích rất đáng khích lệ, với 99,67% học sinh(HS) tốt nghiệp THPT; thi HS giỏi cấp tỉnh lớp 12 đạt 23 giải, xếp thứ 6 trong tổng số 33 trường THPT có HS tham dự; thi đỗ Đại học Nguyện vọng 1(NV1) hơn 90 em, Cao đẳng đỗ NV1 hơn 120 em; thi Giai điệu Tuổi Hồng toàn Quốc đạt Huy chương Bạc; nhiều tổ chức và cá nhân đã đăng kí và cấp học bổng cho các em HS có nhiều thành tích trong học tập.

Với những thành tích trên, năm học 2010 – 2011, trường THPT Phương Sơn đã vinh dự được UBND Tỉnh Bắc Giang tặng Cờ thi đua “Đơn vị dẫn đầu phong trào thi đua yêu nước”, Đoàn thanh niên được Trung Ương Đoàn tặng Bằng khen, Công Đoàn nhà trường được Công Đoàn Giáo dục Việt Nam tặng Bằng khen, cùng nhiều danh hiệu thi đua cho các tập thể và cá nhân nhà trường.

Đ/c Nguyễn Văn Doanh, trao cờ thi đua của UBND tỉnh cho Hiệu trưởng nhà trường

Năm học mới 2011-2012, toàn trường có hơn 1400 học sinh với 30 lớp ở cả 3 khối; cơ sở vật chất tương đối đầy đủ và hiện đại, đội ngũ các thầy cô giáo đạt trên chuẩn ngày càng tăng sẽ giúp phong trào thi đua dạy tốt, học tốt của nhà trường tiếp tục được đẩy mạnh. Nhà trường tiếp tục thực hiện có hiệu quả cuộc vận động “Học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh”, phong trào thi đua “Xây dựng trường học thân thiện, học sinh tích cực”…

Phát biểu tại Lễ Khai Giảng, đồng chí Nguyễn Văn Doanh, Chủ tịch UBND huyện Lục Nam nhiệt liệt chúc mừng các thành tích của tập thể cán bộ, các thầy cô giáo và học sinh trường THPT Phương Sơn đã đạt được trong năm qua, đồng thời động viên thày và trò nhà trường, tiếp tục nâng cao chất lượng giáo dục, phấn đấu thực hiện đạt và vượt các chỉ tiêu, nhiệm vụ của năm học mới, góp phần thực hiện thành công Nghị quyết Đại hội đảng các cấp.

Sau đây là một số hình ảnh trong ngày Khai giảng năm học mới:

Thầy Hiệu trưởng, đọc diễn văn Khai Giảng năm học mới

Tiết mục Aerobic của khối 11

Tiết mục văn nghệ chào mừng của các thầy cô và các em HS nhà trường

Các thầy cô giáo, nhận Danh hiệu: Chiến sỹ thi đua cấp cơ sở

Thầy HT, trao giấy khen của Giám đốc Sở GD&ĐT cho các thầy cô giáo

 

Em Ngọc Bích, đại diện cho HS nhà trường tặng hoa các thầy cô giáo

Các em: Ngọc Bích, Hồng Hiệp, Vân Anh nhận học bổng Thủ khoa và Á khoa trong kỳ thi tuyển sinh vào 10

Trò chơi dân gian: Nhảy dây tập thể

Trò chơi dân gian: Đi cầu khỉ

Phùng Đình Thiện

Advertisements

4 phản hồi

  1. Hi, thầy mình tươi thế! Không biết cô nhà sử dụng bột giặt gì mà áo thầy sáng chói lóa cơ! Chào năm học mới!

  2. thay oi nam may thay truong minh co nhieu thanh tich wa. chuc thay co luon manh khoe va hanh phuc. em chuc cho nhung chuyen do kien thuc cua thay co ngay cang nhieu

  3. hik, thik thật, ngày trước đâu được như bjo, ghen tỵ quá,…

  4. vay la nam hoc moi da that su toi rui e chuc tat ca cac thay co luonluon manh khoe.chuc tat ca cac e hs co 1 nam hoctot

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s

%d bloggers like this: