Trường THPT Phương Sơn, tổ chức lễ ra quân thực hiện tháng An toàn giao thông, năm 2011


Toàn cảnh buổi lễ (mặc dù trời mưa nhưng nhưng Lễ phát động diễn ra hết sức nghiêm túc)

Sáng ngày 03/9/2011, trường THPT Phương Sơn, phối hợp cùng Ban An toàn giao thông huyện Lục Nam tổ chức Lễ ra quân thực hiện Tháng An toàn giao thông (ATGT) năm 2011. Về dự và phát động lễ ra quân có các đồng chí thuộc Ban chỉ đạo ATGT huyện Lục Nam, các đồng chí trong Ban ATGT xã Phương Sơn, cùng đông đảo các thầy giáo, cô giáo và học sinh trường THPT Phương Sơn.

Với chủ đề “ Phòng chống uống rựơu, bia đối với người điều khiển phương tiện giao thông”, mục đích của Tháng an toàn giao thông năm 2011 là từng bước nâng cao nhận thức của mọi tầng lớp nhân dân về hiểm hoạ của việc lạm dụng rượu, bia khi điều khiển phương tiện tham gia giao thông và ý thức chấp hành pháp luật giao thông của người tham gia giao thông; không uống rượu, bia trước khi điều khiển phương tiện giao thông.

Nội dung hoạt động của tháng ATGT năm 2011, tập trung vào 4 nội dung chính gồm: Đẩy mạnh công tác tuyên truyền; Công tác tuần tra, kiểm soát và xử lý vi phạm; Công tác bảo đảm giao thông, quản lý hành lang an toàn đường bộ, đường sắt; Công tác quản lý vận tải.

Đ/c: Trần Duy Phương, Bí thư Chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường phát động buổi ra quân

Tại buổi Lễ ra quân hưởng ứng Tháng ATGT năm 2011, đ/c Trần Duy Phương, Bí thư Chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường đã phát biểu hưởng ứng tháng ATGT, đồng thời yêu cầu các tổ chức đoàn thể của nhà trường, các thầy giáo, cô giáo và học sinh nhà trường: hãy tích cực tuyên truyền, phổ biến giáo dục pháp luật về ATGT, đồng thời gương mẫu chấp hành quy định về nồng độ cồn khi điều khiển phương tiện giao thông, không uống rượu bia khi lái xe….

Đại diện của ban ATGT huyện đã phát biểu hưởng ứng tháng ATGT năm 2011 của nhà trường, đồng thời nhấn mạnh: Các tổ chức đoàn thể nhà trường, cần tập trung tuyên truyền sâu rộng kiến thức pháp luật về an toàn giao thông đường bộ và giáo dục ý thức chấp hành Luật Giao thông cho học sinh nhà trường, bởi giới trẻ là lực lượng tham gia giao thông đông đảo nhất hiện nay và cũng là đối tượng có tỷ lệ vi phạm cao nhất.

Các thầy cô giáo chủ nhiệm, ký cam kết với Hiệu trưởng nhà trường

 Cũng tại buổi lễ, các thầy cô giáo là Giáo viên chủ nhiệm của các lớp đã tiến hành ký cam kết với Hiệu trưởng nhà trường về việc thực hiện ATGT của các học sinh do lớp mình chủ nhiệm. Đây là nội dung quan trọng để Hiệu trưởng nhà trường có thể kiểm tra, đánh giá việc thực hiện ATGT của các lớp và các giáo viên chủ nhiệm; đồng thời là căn cứ quan trọng để xếp loại thi đua giữa các thầy cô giáo chủ nhiệm và giữa các lớp vào dịp sơ kết học kỳ I và tổng kết cuối năm học.

Ngay sau Lễ phát động, lực lượng Ban ATGT huyện, ban ATGT xã cùng các thầy cô giáo và học sinh nhà trường đã tham gia tuyên truyền cổ động Tháng ATGT trên các tuyến đường chính thuộc địa phận xã Phương Sơn.
Sau đây là một số hình ảnh của buổi lễ:

Phùng Đình Thiện

Advertisements

Một phản hồi

  1. oi,hm do troi mua nhung moi nguoi van nhiet liet huong ung. nhin toan o.hi

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s

%d bloggers like this: