Hội nghị tổng kết năm học 2010 – 2011, Sở GD & ĐT Bắc Giang


Đ/c Nguyễn Văn Linh, Uỷ viên Ban thường vụ Tỉnh Uỷ, Phó Chủ tịch Thường trực UBND tỉnh phát biểu chỉ đạo tại Hội Nghị

Ngày 16/8/2011, Sở Giáo dục và Đào tạo Bắc Giang tổ chức tổng kết năm học 2010-2011 và triển khai phương hướng nhiệm vụ năm học 2011-2012.

Về dự và chỉ đạo Hội nghị, có Đồng chí Nguyễn Văn Linh, Phó Chủ tịch thường trực UBND tỉnh Bắc Giang, cùng các đồng chí là lãnh đạo UBND các huyện, thành phố; lãnh đạo của các Sở Nội vụ, Sở Tài chính, Sở Giáo dục và Đào tạo, Công đoàn ngành; Cán bộ công chức cơ quan sở; các đ/c là Trưởng, Phó Trưởng phòng các GD&ĐT các huyện, thành phố; Hiệu trưởng, Giám đốc, Chủ tịch Công đoàn của các đơn vị trực thuộc.

Đ/c Ngô Thanh Sơn, Phó Giám đốc Sở GD & ĐT tỉnh Bắc Giang trình bày báo cáo tổng kết năm học

Hội nghị đã được nghe Đ/c Ngô Thanh Sơn, Phó Giám đốc Sở Giáo dục và đào tạo Bắc Giang trình bày báo cáo tổng kết năm học 2010- 2011, phương hướng nghiệm vụ năm học 2011-2012 và nghe các ý kiến đóng góp, tham luận của các sở, ban ngành; các huyện, thành phố và các đơn vị thuộc ngành giáo dục.

Năm học 2010 – 2011, với chủ đề “Năm học tiếp tục đổi mới quản lý và nâng cao chất lượng giáo dục “, ngành Giáo dục và Đào tạo Bắc Giang đã không ngừng nỗ lực phấn đấu, khắc phục khó khăn và hoàn thành thắng lợi mục tiêu, nhiệm vụ đề ra.

Đ/c nguyễn Văn Linh, Phó Chủ tịch TT UBND tỉnh trao Cờ thi đua của Bộ GD & ĐT và Cờ thi đua của Công đoàn Giáo dục Việt Nam cho Sở GD & ĐT Bắc Giang

Kết thúc năm học 2010 – 2011, ngành GD & ĐT Bắc Giang có 13 tập thể và 35 cá nhân được Bộ trưởng Bộ GD & ĐT tặng Bằng khen; Công đoàn ngành được Công Đoàn Giáo dục Việt Nam tặng cờ thi đua; Sở GD & ĐT Bắc Giang được Bộ GD&ĐT tặng cờ thi đua đơn vị Tiêu biểu Xuất sắc, được Thủ tướng Chính phủ tặng Bằng khen về kết quả thực hiện Chỉ thị số 33/2006/CT-TTg của Thủ tướng Chính phủ về chống tiêu cực và khắc phục bệnh thành tích trong giáo dục.

Để đạt được những kết quả trên, là sự nỗ lực cố gắng không ngừng của các tập thể và cá nhân trong toàn ngành. Kết quả được thể hiện trong năm học 2010 – 2011 là: 12 tập thể được công nhận Tập thể lao động xuất sắc, 37 tập thể được công nhận Tập thể lao động tiên tiến, 8 cá nhân được công nhận Chiến sỹ thi đua cấp tỉnh, 395 cán bộ giáo viên được công nhận Chiến sỹ thi đua cấp cơ sở, 165 cá nhân được Giám đốc Sở GD & ĐT tặng giấy khen…

Các đơn vị nhận Cờ thi đua yêu nước của UBND tỉnh Bắc Giang trao tặng

Từ những kết quả trên, UBND tỉnh Bắc Giang đã tặng cờ thi đua cho 10 vị dẫn đầu trong phong trào thi đua yêu nước (Khối THPT là trường THPT Chuyên Bắc Giang và trường THPT Phương Sơn).

Công đoàn trường THPT Phương Sơn trong năm vừa qua cũng đã đạt được nhiều thành tích và là một trong sáu đơn vị được nhận Bằng khen của Công Đoàn Giáo dục Việt Nam.

Các đơn vị nhận Bằng khen của Công đoàn Giáo dục Việt Nam

Kết quả kỳ thi đại học, cao đẳng năm 2011, Bắc Giang tiếp tục giữ vững vị trí trong tốp 20 tỉnh, thành phố dẫn đầu về điểm trung bình 3 môn thi; có 7 học sinh đạt 28 điểm trở lên, tiêu biểu là em Chu Ngọc Minh trường THPT Việt Yên số 1 đạt 29 điểm. Trường THPT Chuyên Bắc Giang có 1 em đỗ thủ khoa của Học viện Hành chính quốc gia, 2 á khoa của trường Đại học Kinh tế Quốc dân Hà Nội và Đại học Dược Hà Nội.

Phùng Đình Thiện

Advertisements

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s

%d bloggers like this: