Hội thi giáo viên giỏi cấp cơ sở – THPT Phương Sơn


Thực hiện nhiệm vụ năm học 2010-2011, căn cứ Điều lệ Hội thi giáo viên dạy giỏi các cấp do Bộ Giáo dục và Đào tạo ban hành; căn cứ vào hướng dẫn tổ chức Hội thi giáo viên dạy giỏi các cấp của Giám đốc Sở GD&ĐT Bắc Giang.

Thiết thực chào mừng kỷ niệm 80 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh và các ngày lễ lớp trong năm.

Trong hai ngày 17 và 18 tháng 3 năm 2011, trường THPT Phương Sơn đã tổ chức thành công Hội thi Giáo viên giỏi cấp cơ sở năm 2010-2011.

Đối tượng tham dự Hội thi lần này là những giáo viên đạt chuẩn về trình độ đào tạo trở lên; có thời gian trực tiếp giảng dạy liên tục từ 3 năm trở lên; có phẩm chất đạo đức tốt; có năng lực chuyên môn và năng lực tổ chức, quản lý lớp chủ nhiệm được đánh giá cao; được xếp loại khá trở lên theo Chuẩn nghề nghiệp giáo viên THPT.

Ngoài ra, mỗi giáo viên tham gia dự thi giáo viên dạy giỏi cấp cơ sở phải có ít nhất một sáng kiến kinh nghiệm được nhà trường công nhận và đánh giá là có hiệu quả trong việc nâng cao chất lượng giảng dạy (đạt điểm 6/10 trở lên), và có bài thi kiểm tra kiến thức đạt từ 8 điểm trở lên.

Tham dự hội thi, các thầy cô giáo sẽ thực hiện giảng dạy 2 tiết để Ban giám khảo (BGK) chấm điểm. Điểm tối đa cho mỗi tiết dạy là 20 điểm, theo đúng quy định của Bộ Giáo dục và Đào tạo; đối với các tiết dạy sử dụng giáo án điện tử, BGK sử dụng phiếu chấm riêng cho tiết dạy này theo mẫu của Sở GD & ĐT Bắc Giang.

Thành phần BGK của hội thi bao gồm các thầy cô giáo trong ban Giám hiệu nhà trường, các tổ trưởng chuyên môn và giáo viên các bộ môn tương ứng.

Hôm nay, ngày 18 tháng 3 năm 2011, 21 thầy cô giáo trường THPT Phương Sơn đã hoàn thành xong các tiết dạy dự thi của mình, ngay sau đó BGK đã nhận xét đánh giá và rút kinh nghiệm giờ dạy đối với giáo viên tham dự Hội thi.

Theo đánh giá của BGK thì các bài dự thi của các thầy cô giáo đã có sự chuẩn bị công phu, phát huy được tính tích cực của học sinh và đạt được mục đích, yêu cầu của bài dạy.

Trước đó BGH nhà trường cũng đã chỉ đạo các giáo viên phụ trách phòng máy, phụ trách phòng thí nghiệm bộ môn và học sinh các lớp chuẩn bị chu đáo các điều kiện cần thiết để phục vụ cho các thầy cô giáo tham gia dự Hội thi lần này. Đây cũng là dịp để thầy và trò nhà trường học tập, rút kinh nghiệm phục vụ cho công tác giảng dạy của nhà trường ngày một tốt hơn.

Kết quả của Hội thi sẽ được BGK đề nghị Ban giám hiệu nhà trường xem xét và sẽ thông báo trong tuần tới.

Nguyễn Thanh Bình – Phó HT

Advertisements

2 phản hồi

  1. Ek.sao không co anh cua lop 10a10 nhj?

  2. sap vao nam hoc moi rui e chuc tat ca cac thay co luon luon co mot suc khoe that tot de chuan bi cho nam hoc moi.

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s

%d bloggers like this: