Cùng gửi lời tri ân đến các thầy cô giáo nhân ngày 20/11


Để nghi nhớ công lao của các thầy cô giáo, các bạn học sinh cũ của trường cũng như các bạn đang học tại trường THPT Phương Sơn hãy gửi những lời tốt đẹp nhất để tri ân các thầy cô giáo của mình.

Các bạn có thể gửi dưới dạng một phản hồi hoặc một file âm thanh do các bạn tự thu âm vào địa chỉ Mail: nhanh.net@gmail.com nhé!

Advertisements

9 phản hồi

 1. “Con đò mộc mái đầu sương
  Mãi theo ta khắp muôn phương vạn ngày,
  Khúc sông ấy vẫn còn đây,
  Thầy đưa tiếp những đò đầy sang sông.”

  Thời gian vẫn cứ trôi, những trang giáo án vẫn miệt mài trong đêm, không gian lặng lẽ, chỉ còn lại tiếng lật sách, bút viết, tiếng gió thỗi thoảng qua mang chút se lạnh của màn đêm, tiếng lạch cạch của kim đồng hồ… và rồi , tiếng chuông điểm khoảnh khắc 12 giờ, có lẽ chính lúc này , những con người lái đò vĩ đại ấy đã cảm nhận rõ nét nhất về thời gian. Thời gian nhìn dáng ngồi soạn bài của thầy cô, mà đi qua lạng lẽ, vô tình, đệ lại dấu ấn trên mài tóc thầy, đôi mắt cô. Ôi! Thời gian lặng lẽ mà sao vô tỉnh đến thế? … Công ơn lớn lao của thầy cô, chúng con không biết phải đền đáp như thế nào? Chúng con biết, nhiều lúc đã làm thầy cô buồn lòng , không vui, chúng con xin hứa sẽ cố gắng học tập hơn nữa để có thể phần nào bù đắp những lỗi lầm của mình. Chúng con biết, thầy cô đã phải vất vả như thế nào khi lái một con đò, bao nhiêu sóng, bao nhiêu gió, thầy cô vẫn một lòng vì chúng con, che chở, dìu dắt chúng con. Những lúc chúng con chùn bước, bàn tay ấm áp của thầy cô lại nâng đỡ nhẹ nhàng. Những lúc như bất lực, giọng nói truyền cảm lại đến với chung con, cho chúng con thêm nghị lực. Thầy ơi, cô ơi, ngàn lần chúng con cảm ơn người! Chúng con sẽ cố gắng lắng nghe tiếng thời gian, nắm thật chặt trong tay dòng thời gian của mình,để có thể bước đến bến bờ thành công như niềm hi vong mà thây cô dành cho chúng con. Đất nước cho chúng con một quê hương để thương, để nhớ. cha mẹ cho chúng con một hình hài, dáng dấp để sống và học tâp. Thầy cô cho chúng con một nền tảng vững chắc bước vào đời. Nhân ngày 20/11 ngày Hiến Chương Nhà Giáo VIệt Nam hôm nay, chúng con xin gửi đến thầy cô lời chúc tốt đẹp nhất và lòng tri ân sâu sắc nhất!!!

 2. Nhân ngày nhà giáo việt nam, với tất cả tấm chân tình mà con muốn gởi đến thầy cô, chúc cho tất cả thầy cô luôn vui vẻ tràn ngập niềm tin trong cuộc sống, ngày nào cũng luôn gặp mai mắn, và thành công trên con đường dạy học của mình. và chăm bón những mầm non của mình thật tốt để sau này giúp đời
  TUỔI THƠ CON GỌI THẦY CÔ,
  BẠC ĐẦU CON VẪN THƯA CÔ LẠY THẦY.

 3. Con chỉ biêt nói: cảm ơn thầy cô vì tất cả-những người đã cho chúng con một cuộc sống mới!
  Xin gửi những lời chúc tốt đẹp và lòng tri ân sâu sắc nhất tới thầy cô!

 4. Năm nay 11 rùi, học thầy cô cũng chỉ mới được hơn 1 năm. Nhưng thực sự thầy cô đã cho con biết nhiều thứ hơn những gì chỉ có trong sách vở. Con cảm ơn thầy cô nhiều, con chúc thầy cô luôn đủ sức khỏe, niềm tin và tràn đầy nhiệt huyết với nghề, sẽ sẽ mãi là bến bờ chở che cho chúng con, luôn dõi theo từng bước đi của chúng con.

 5. suốt cuộc đời con luôn ghi nhớ công thầy cô dìu dắt nên người !!! nhân ngày 20-11 em xin gửi những lời chúc tốt đẹp nhất mong thầy co luôn khỏe mạmh và công tác tốt

 6. Du hoi muon nhung em xin gui nhung loi chuc tot dep nhat den tat ca cac thay co, chuc cac thay co luon luon manh khoe va cong tac tot

 7. Ôi nhớ mái trường Phương Sơn thân yêu quá? Nhớ thầy cô và tập thể a11 khóa 2005-2008 quá

 8. Dù 20/11 đã qua rồi, nhưng em vẫn muốn gửi những lời chúc tốt đẹp nhất tới thây cô ( cô Hường cô Hoa, cô Nhiên, thầy Phương, thầy Kiên… )những người đã giúp đỡ em trưởng thành như hôm nay.Em cám ơn thầy cô rất nhiều.
  “Bao lữ khách đi về trên bến vắng
  Người qua sông ai nhớ bến sông đời
  Từng dòng chữ suốt một đời lặng lẽ
  Vẫn âm thầm như bụi phấn rơi rơi…”./.

 9. Xin gui toi thay giao chu nhiem kinh men cua chung e thay DAO ANH DUNG chung e rat bit on thay vi tat ca nhung j thay da lam cho chung e.e xin chuc thay va gd luon luon manh khoe va hanh phuc!

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s

%d bloggers like this: