Trường THPT Phương Sơn khai giảng năm học mới


Cùng với toàn ngành GD, sáng ngày 5/9/2010, gần 1600 học sinh và giáo viên trường THPT Phương Sơn đã tưng bừng tổ khai giảng năm học mới.

https://i2.wp.com/i652.photobucket.com/albums/uu246/thptphuongson/1-2.jpg

Toàn cảnh lễ Khai giảng năm học 2010 – 2011 trường THPT Phương Sơn

Về dự với Lễ khai giảng nhà trường, có các đồng chí lãnh đạo của huyện Lục Nam; cấp ủy, chính quyền, các xã có con em đang theo học tại trường, đại diện hội phụ huynh học sinh và các đơn vị kết nghĩa đã tới dự và chia vui với thầy và trò nhà trường.

Bà Luyện Thị Hạnh – Phó Chủ tịch HĐND huyện Lục Nam đến dự và chúc mừng thầy và trò nhà trường

Năm học 2009-2010, nhà trường đã được Giám đốc Sở Giáo dục và Đào tạo Bắc Giang khen thưởng hoàn thành xuất sắc hiệm vụ năm học. Tỷ lệ học sinh khá giỏi đạt 33%,  học sinh đạt hạnh kiểm tốt và khá có tỷ lệ 93% , tỷ lệ tốt nghiệp đạt 98,13%, số học sinh thi đỗ vào các trường đại học, cao đẳng đạt khoảng 70% (trong đó số học sinh đỗ Đại học đợt 1 là 70 học sinh).  Có 19 giải học sinh giỏi cấp tỉnh; điểm thi tuyển vào lớp 10 năm 2010 là  26,5 điểm,  được xếp vào Top 10 trường có điểm thi tuyển sinh cao nhất toàn tỉnh.

Các em học sinh, phấn khởi trong ngày Khai giảng năm học mới

Để đạt được kết quả đó, thầy và trò nhà trường đã vận dụng sáng tạo kế hoạch, chủ trương của Sở GD&ĐT phù hợp với thực tiễn nhà trường, gắn cuộc vận động “Học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh” với phong trào “Xây dựng trường học thân thiện, học sinh tích cực” và cuộc vận động “Mỗi thầy giáo, cô giáo là một tấm gương đạo đức, tự học và sáng tạo”, đồng thời xây dựng nền nếp học tập chuyên cần.

Thầy Trần Duy Phương - Hiệu trưởng nhà trường, đánh trống Khai giảng năm học mới

Bước vào năm học 2010-2011, nhà trường có 32 lớp học với 1600 HS. Xác định rõ nhiệm vụ “trồng người” và trên cơ sở phát huy những thành tích đã đạt được, khắc phục những khó khăn, tập thể nhà trường sẽ nỗ lực phấn đấu hơn nữa để đạt được mục tiêu chủ đề “tiếp tục đổi mới quản lý và nâng cao chất lượng giáo dục”, thiết thực lập thành tích chào mừng các ngày lễ lớn của dân tộc.

Trong buổi lễ khai giảng trang trọng và gần gũi, đại diện cho các bạn học sinh đang theo học tại trường, em Nguyễn Chà My đã mạnh dạn phát biểu những suy nghĩ của mình. Chúng em cảm ơn thầy cô, trong năm học vừa qua, đã giành tình cảm nồng ấm cho các em, tận  tuỵ dạy dỗ và trang bị kiến thức, kỹ năng sống cho các em. Các thầy, cô đã hết mình trong việc tạo lập một môi trường học tập gần gũi, thân thiện mà hiệu quả cho học sinh. Các em hứa sẽ hết mình nỗ lực phấn đấu học tập để đạt được kết quả tốt nhất để không phụ công của thầy cô và cha mẹ.

Em Nguyễn Chà My - Đại diện HS phát biểu và tặng hoa các thầy cô giáo

Ngay trong lễ khai giảng, nhà trường đã tổ chức chức các hoạt động văn hóa, văn nghệ, TDTT, các trò chơi dân gian với các hình thức linh hoạt, vui tươi, sinh động, tạo không khí phấn khởi cho học sinh bước vào năm học mới…

Trò chơi: Nhảy dây tập thể của khối 11

Đội chơi Kéo co của khối 10

Các thành viên trong đội Cà kheo ở vị trí xuất phát

Phùng ĐìnhThiện

Advertisements

6 phản hồi

  1. vào năm học mới em chúc các thầy các cô cùng toàn thể các bạn trong trường có được kết quả cao nhất, chúc cho mái trường thân thương của chúng ta ngày càng phát triển vững mạnh.
    chúng em tự hào khi mình được lớn lên và học tập tại mái trường thân yêu phương sơn, được các thầy cô giáo dậy dỗ tạo cho chúng em tiền đề vững chắc khi ra đường đời.

  2. tu hao’ la’ hoc sinh thpt Phuong Son

  3. Cảm ơn mái trường THPT PHƯƠNG SƠN đã nuôi dưỡng ước mơ và giúp em trưởng thành hơn nhiều. Em thấy vui mừng và hạnh phúc biết bao khi được nhìn quang cảnh của buổi lễ khai giảng. Em thấy năm nay khâu tổ chức của trường mình tốt hơn những năm trước rất nhiều. Thật tự hào là một học sinh của trường THPT PHƯƠNG SƠN. Em cảm ơn thầy cô rất nhiều!!!

  4. Nhung gi` ta nhin` thay’ thuong` den’ sau khi chung’ ta da~ buoc’ qua no’! that la` tuyet voi`! ma’i truong` yeu dau’!

  5. i miss u_thptps
    love love love u forever

  6. hihihi 12 a3 ngoi nha thu 2 phuong son

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s

%d bloggers like this: