Lễ kỷ niệm 120 năm ngày sinh của Chủ tịch Hồ Chí Minh


https://i1.wp.com/i652.photobucket.com/albums/uu246/thptphuongson/IMG_1151.jpg

Sáng 19/5, trường THPT Phương Sơn long trọng tổ chức Lễ kỷ niệm 120 năm Ngày sinh của Chủ tịch Hồ Chí Minh (19/5/1890 – 19/5/2010).

Dự lễ, có đông đảo các thầy giáo, cô giáo, công nhân viên nhà trường; các đồng chí khách mời là lãnh đạo xã trên địa bàn; các đồng chí là đại diện cho phụ huynh học sinh của ba khối: 10, 11, 12 và hơn 1.600 học sinh toàn trường.

Ðọc diễn văn tại buổi lễ, đồng chí Trần Duy Phương,  – Bí thư Chi bộ – Hiệu trưởng nhà trường, ôn lại công lao to lớn của Chủ tịch Hồ Chí Minh đối với dân tộc ta, tình thương yêu của Người đối với đồng bào, đồng chí. Lòng kính yêu của toàn Ðảng, toàn dân, toàn quân ta đối với Người là vô hạn.

https://i1.wp.com/i652.photobucket.com/albums/uu246/thptphuongson/IMG_1126.jpg

Lễ kỷ niệm 120 năm Ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh năm nay, đúng vào dịp toàn Ðảng, toàn dân, toàn quân đang đẩy mạnh thực hiện Cuộc vận động “Học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh”. Ðây là dịp để thầy và trò nhà trường quyết tâm thực hiện phong trào thi đua “Hai tốt”, phát huy những thành tựu đã đạt được, đẩy mạnh phong trào thi đua “Xây dựng trường học thân thiện – Học sinh tích cực”; thực hiện thắng lợi Nghị quyết Ðại hội lần thứ III (Nhiệm kỳ 2010-2015) của Chi bộ nhà trường.

Advertisements

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s

%d bloggers like this: