Trao thưởng quỹ Hoàng Hoa Thám và Chương trình giao lưu “Thắp sáng ước mơ làm cán bộ Đoàn” năm 2010


Các Đ/C khách mời tham gia giao lưu

Thực hiện Chương trình công tác Đoàn và phong trào thanh thiếu nhi 2010; nhằm động viên, khen thưởng kịp thời cho các Cán bộ Đoàn có thành tích xuất sắc trong công tác năm 2009.

Sáng ngày 24/3/2010, Ban Thường vụ Tỉnh Đoàn Bắc Giang đã tổ chức trao thưởng Quỹ Hoàng Hoa Thám tỉnh Bắc Giang và Chương trình giao lưu “Thắp sáng ước mơ làm cán bộ Đoàn” năm 2010.

Quỹ Hoàng Hoa Thám Bắc Giang do Ban Thường vụ Tỉnh Đoàn xây dựng, thành lập từ năm 2003; thông qua vận động thanh thiếu nhi, các tổ chức xã hội, các doanh nghiệp, các cá nhân quyên góp ủng hộ. Trong đợt trao thưởng này, Ban Quản lý Điều hành Quỹ Hoàng Hoa Thám tỉnh Bắc Giang đã trao thưởng cho 19 Đồng chí là cán bộ đoàn có thành tích xuất sắc trong công tác, vượt lên khó khăn trong cuộc sống. Trong số 19 Đ/C được trao trưởng, trường THPT Phương Sơn vinh dự có Đ/C Đỗ Văn Quý – Bí thư Đoàn trường, là cán bộ đoàn có nhiều sáng kiến trong công tác xây dựng và phát triển phong trào đoàn trường học, đặc biệt là triển khai các cuộc thi trên Internet cho ĐVTN, được Trung ường Đoàn tặng bằng khen năm 2009.

Các Đ/C là cán bộ Đoàn nhận giải thưởng Hoàng Hoa Thám

Cũng trong khuôn khổ buổi lễ, Ban Thường vụ Tỉnh Đoàn đã tổ chức Chương trình giao lưu “Thắp sáng ước mơ làm cán bộ đoàn” cấp tỉnh với sự tham gia giao lưu của các đồng chí nguyên là cán bộ đoàn các cấp của tỉnh Bắc Giang qua các thời kỳ và em Mai Anh – Liên Đội phó của trường THCS Ngô Sỹ Liên, có hoàn cảnh khó khăn, hoàn thành suất sắc nhiệm vụ học tập và công tác Đội; các khách mời đã mang đến một không khí vui tươi, háo hức, cảm phục qua những dẫn chứng, kiến thức, kinh nghiệm thực tiễn của chính bản thân với mục đích chia sẻ, định hướng, giáo dục cho tuổi trẻ xác định mục tiêu, xây dựng lý tưởng sống cho bản thân và cho xã hội.

Advertisements

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s

%d bloggers like this: