Tổ chức Hội thi: Giáo viên dạy giỏi cấp cơ sở – trường THPT Phương Sơn, năm học 2009-2010


Thiết thực chào mừng kỷ niệm ngày 8/3 và ngày 26/3, thực hiện nhiệm vụ năm học 2009-2010 của trường THPT Phương Sơn, được sự chỉ đạo của Sở Giáo dục và Đào tạo tỉnh Bắc Giang, trường THPT Phương Sơn đã tổ chức Hội thi Giáo viên giỏi cấp cơ sở diễn ra trong 2 ngày 22 và 23/3/2010.

Tham dự hội thi, các thầy giáo, cô giáo sẽ thực hiện giảng dạy 2 tiết để Ban giám khảo (BGK) chấm điểm. Điểm tối đa cho mỗi tiết dạy là 20 điểm, theo đúng quy định của Bộ Giáo dục và Đào tạo; đối với các tiết dạy sử dụng giáo án điện tử, BGK có sử dụng phiếu chấm riêng cho tiết dạy này theo mẫu của Sở GD & ĐT Bắc Giang.

Thành phần BGK của hội thi bao gồm các thầy cô giáo trong ban giám hiệu nhà trường, các tổ trưởng chuyên môn và giáo viên các bộ môn tương ứng.

Chiều nay 23/3/2010, các thầy giáo, cô giáo đã hoàn thành xong các tiết dạy dự thi của mình, sau đó các nhóm chuyên môn đã tiến hành đánh giá và rút kinh nghiệm ngay trong ngày.

Giờ thực hành môn Hoá Học

Theo đánh giá của BGK thì các bài dự thi của các thầy cô giáo đã có sự chuẩn bị công phu, phát huy được tính tích cực của học sinh và đạt được mục đích, yêu cầu của bài dạy.

Trước đó BGH nhà trường đã chỉ đạo các giáo viên phụ trách phòng máy, phụ trách phòng thí nghiệm bộ môn và học sinh các lớp chuẩn bị chu đáo các điều kiện cần thiết để phục vụ cho các thầy giáo, cô giáo tham gia dự Hội thi lần này. Đây cũng là dịp để thầy và trò nhà trường học tập, rút kinh nghiệm phục vụ cho công tác giảng dạy của nhà trường được tốt hơn.

Nhóm chuyên môn thảo luận sau giờ dạy

Tổ toán: đánh giá giờ dạy của đồng nghiệp

Kết quả của Hội thi sẽ được BGK đề nghị giám hiệu nhà trường xem xét và sẽ thông báo trong tuần tới.

Phùng Đình Thiện

Advertisements

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s

%d bloggers like this: