Hai giấy khen và một giấy chứng nhận: Đoàn trường THPT Phương Sơn – đơn vị xuất sắc nhất


Sáng 08/01/2010 tại Trường Cao đẳng nghề Bắc Giang, Tỉnh Đoàn Bắc Giang tổ chức lễ kỷ niệm 60 năm ngày truyền thống học sinh sinh viên và tổng kết trao giải các cuộc thi trên mạng internet. Tới dự buổi lễ có đại biểu là anh hùng lực lượng vũ trang, lãnh đạo một số sở ngành, doanh nghiệp trong tỉnh.

Tại buổi lễ, các đại biểu và các ĐVTN đã cùng nhau ôn lại chặng đường hoạt động 60 năm qua của phong trào HSSV Việt Nam. Dù trong hoàn cảnh nào,  HSSV Việt Nam nói chung, HSSV Bắc Giang nói riêng luôn kế tục và phát huy truyền thống vẻ vang của các thế hệ cha anh, hiếu học, say mê, sáng tạo, đoàn kết, yêu thương giúp đỡ lẫn nhau trong học tập nghiên cứu khoa học và chia sẻ với khó khăn của nhân dân.

Nhân dịp này, Đoàn TNCS HCM tỉnh BG kêu gọi các cấp bộ Đoàn tích cực hưởng ứng, triển khai Nghị quyết Đại hội Đoàn toàn quốc lần thứ 9, Nghị quyết Đại biểu tòan quốc Hội Sinh viên VN lần thứ 14, góp phần xây dựng thế hệ HSSV BG giàu lòng yêu nước, có đạo đức, lối sống văn hóa, có sức khỏe, tri thức để hội nhập kinh tế quốc tế.

Cũng tại đây, Tỉnh đoàn và Hội LHTN đã tiến hành tổng kết và trao giải 2 cuộc thi được tổ chức trên mạng internet là Liên hoan âm nhạc Học sinh sinh viên BG lần thứ nhất, cuộc thi “Những trang sử hào hùng”.

Trường THPT Phương Sơn, vinh dự được tỉnh Đoàn trao tặng giấy chứng nhận là đơn vị có thành tích xuất sắc nhất trong việc tham gia cuộc thi “Những trang sử hào hùng”, được tỉnh Đoàn tặng giấy khen đơn vị xuất sắc nhất trang sử hào hùng và giấy khen có thành tích xuất sắc nhất tham gia “Liên hoan âm nhạc học sinh, sinh viên toàn quốc lần thứ nhất”.

Advertisements

Một phản hồi

  1. Trường mình thật là tuyệt vời, trong một buổi sáng mà nhật được ba giải thưởng, chúc mững các thầy cô và các bạn.

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s

%d bloggers like this: