Lễ kỷ niệm 65 năm Ngày thành lập Quân đội Nhân dân Việt Nam và 20 năm Ngày hội Quốc phòng toàn dân


Trung tá Quản Hồng Hà - Chủ nhiệm Chính trị Lữ đoàn 164

Sáng ngày 21/12 trường THPT Phương Sơn đã  tổ chức trọng thể kỷ niệm 65 năm Ngày thành lập Quân đội Nhân dân Việt Nam (22/12/1944-22/12/2009) và 20 năm Ngày hội Quốc phòng toàn dân (22/12/1989-22/12/2009).

Nhân dịp này, trường THPT Phương Sơn đã phối hợp với đơn vị kết nghĩa là Lữ Đoàn 164 – Quân Đoàn II để ôn lại những chặng đường lịch sử hào hùng vẻ vang của Quân đội nhân dân Việt Nam. 65 năm xây dựng và trưởng thành, Quân đội nhân dân Việt Nam đã hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ mà Đảng, Nhà nước và nhân dân giao phó; bảo vệ vững chắc sự toàn vẹn lãnh thổ của Tổ quốc, góp phần đưa thế và lực của Việt Nam không ngừng nâng cao trong khu vực và trên trường quốc tế.

Cũng tại lễ kỷ niệm, các thầy cô giáo và học sinh nhà trường đã hiểu rõ hơn về truyền thống vẻ vang của dân tộc, của Quân đội Nhân dân Việt Nam trong chặng đường 65 năm qua, với những đóng góp to lớn của quân và dân các dân tộc tỉnh Bắc Giang trong 2 cuộc kháng chiến của đất nước, qua đó bồi dưỡng thêm lòng yêu nước, giúp cho mỗi cán bộ, giáo viên, học sinh nâng cao ý thức trách nhiệm của thế hệ trẻ trong nhiệm vụ xây dựng và bảo vệ Tổ quốc trong tình hình mới.

Sau đây là một số hình ảnh trong buổi lễ:

Phùng Đình Thiện

Advertisements

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s

%d bloggers like this: