Hội thi tuyên truyền phòng, chống ma tuý trường THPT Phương Sơn


Sáng ngày 30 tháng 11 năm 2009, tại trường THPT Phương Sơn, Đoàn TNCS Hồ Chí Minh đã tổ chức Hội thi tuyên truyền thanh niên về phòng, chống ma túy và các tệ nạn xã hội cho các khối lớp 10, 11 và 12 năm học 2009-2010.

30 đoàn viên, thanh niên đến từ 3 khối đã tham dự các nội dung thi như: chào hỏi, hiểu biết và thi tiểu phẩm tuyên truyền đã tạo điều kiện cho các đội thể hiện được kiến thức, hiểu biết về pháp luật của Nhà nước về phòng chống ma túy, những khó khăn, thuận lợi trong việc tuyên truyền phòng chống ma túy hiện nay.

Hội thi tuyên truyền thanh niên phòng chống ma túy nằm trong các hoạt động được tỉnh đoàn, Sở giáo dục chỉ đạo thực hiện từ tháng 8 đến tháng 12 năm 2009. Bằng khẩu hiệu “mỗi đoàn viên thanh niên là một tuyên truyền viên tích cực về phòng, chống ma túy”, các Đội tuyên truyền thanh niên đã có sự chuẩn bị tốt nhất để đến với hội thi.

Qua hội thi khẳng định vai trò quan trọng của đoàn viên thanh niên trong phòng chống ma túy cũng như tiếp tục củng cố, nâng cao chất lượng các đội tuyên truyền thanh niên phòng chống ma túy trong trường học, đa dạng hóa các hình thức tuyên truyền để góp phần quan trọng vào việc phòng chống tác hại của ma túy và sự lây lan của ma túy trong cộng đồng, đặc biệt là trong giới trẻ.

Kết thúc hội thi, căn cứ vào sự hiểu biết và sức hút tuyên truyền qua các tiểu phẩm, ban giám khảo đã chọn ra được các giải như sau:

Giải nhất: Đội tuyên truyền khối 12.

Giải nhì: Đội tuyên truyền khối 10.

Giải ba: Đội tuyên truyền khối 11.

Hy vọng sau hội thi, các đoàn viên thanh niên thpt Phương Sơn sẽ tích cực hơn nữa trong việc tuyên truyền phòng chống may tuý và các tệ nạn xã hội.

Sau đây là một số hình ảnh của hội thi:

Tiểu phẩm của đội tuyên truyền khối 12

Đội tuyên truyền khối 10

Tiểu phẩm của đội tuyên truyền khối 11

Advertisements

Một phản hồi

  1. Hôm Nay Đc Buổi Cười Vỡ Cả Bụng Các Bạn K12 Diễn Hay Qúa ( Lớp em Có 3 Người Tham Gia)
    Với Các Diễn Viên Ko Chuyên Nhưng Diễn Rất Hay

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s

%d bloggers like this: