TỔNG DUYỆT HỘI THI – HÉ LỘ MÀN BÍ MẬT


Sáng ngày 29/11/2009, các đội tham gia hội thi tuyên truyền phòng chống Ma tuý và các tệ nạn xã hội, đã có một buổi tổng duyệt trước khi tham gia hội diễn chính thức vào sáng ngày mai 30/11/2009.

Trước hết là các đội bốc thăm thứ tự tham gia thi của từng phần; qua nội dung buổi tổng duyệt, khối 10 mặc dù là lính mới nhưng đã tỏ ra rất chuyên nghiệp, đặc biệt là màn chào hỏi

Khối 11, được chỉ đạo bởi thầy Tuân và thầy Hiển với rất nhiều kinh nghiệm trong các hoạt động ngoại khoá nên cũng chẳng chịu thua kém, các câu hỏi chuẩn bị cho phần thi “Hiểu biết” đã được các thầy phân công chu đáo cho từng thành viên; theo thầy Hiển thì đây là phần thi có số điểm cao nhất, nếu các đội không tập chung cao độ ở phần này, thì rất dễ bị mất điểm.

Khối 12, đầu quân cho đội là một loạt các Teen girl “chân dài” và các Hot boy chuyên nghiệp, được đánh gia là đội có hình ảnh tốt nhất; các thành viên của K12 đã từng tham gia các đợt hội thi tuyên truyền do nhà trường tổ chức không dưới 10 lần. Tiểu phẩm dự thi với hình thức “kịch câm” của các bạn có vẻ rất nhuần nhuyễn, và được ông bầu Minh Tuấn đánh giá rất cao.

Tuy nhiên, qua buổi tổng duyệt, không thể đánh giá hết được sức mạnh của cac đội, bởi các đội vẫn còn giữ miếng, không tiết lộ những màn độc đáo nhất. Chúng ta mang rằng, các đội dự thi tiếp tục hoàn tất những nội dung đã được ban tổ chức góp ý, để buổi dự thi chính thức đựơc thành công. Chúc cho các đội thi đại diện cho các khối 10, 11 và 12 đạt kết quả cao nhất.

Advertisements

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s

%d bloggers like this: