Xây dựng Sổ vàng “Nhật kí làm theo lời Bác”


Thực hiện chương trình đẩy mạnh Cuộc vận động “Học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh” của tỉnh Đoàn Bắc Giang, BCH Đoàn trường THPT Phương Sơn đã phát động chương trình: “Nhật ký làm theo lời Bác”, thu hút nhiều đoàn viên, thanh niên tham gia.

Để phát huy tinh thần sáng tạo của mỗi tập thể, BCH Đoàn Trường đề nghị mỗi chi đoàn dân chủ thảo luận, xác định tên gọi riêng cho nhật ký của chi đoàn mình. Thông qua hình thức ghi nhật ký, học sinh Trường THPT Phương Sơn đã tự rèn luyện bản thân theo tấm gương Bác Hồ. “Nhật ký làm theo lời Bác” giúp các em học sinh rèn luyện thói quen ghi lại những việc làm có ý nghĩa đối với bản thân, gia đình, xã hội và cộng đồng.

“Nhật ký làm theo lời Bác” ở Trường THPT Phương Sơn là những cuốn sổ viết về suy nghĩ, tình cảm và việc làm của bản thân, của bạn bè trong lớp. Quan trọng hơn, các em đã ghi lại những việc làm thiết thực của mình theo lời dạy của Người… Thông qua đó giúp các ĐVTN hưởng ứng một cách mạnh mẽ, đạt được nhiều kết quả rõ nét, tạo bước chuyển mới trong nhận thức của mỗi người.

Tải về Sổ vàng “Nhật kí làm theo lời Bác” trường THPT Phương Sơn

Advertisements

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s

%d bloggers like this: